Login

Thank you for your feedback !

Email:
Subject:
Message:
How many eyes has a typical person?

Category Blog

Minh Hằng “cháy” hết mình tại Sự kiện Giới thiệu Sản phẩm mới của KBVISION - USA

Nằm trong chuỗi ba Sự kiện Giới thiệu Sản phẩm mới của KBVISION – USA năm 2016, hoạt động lần thứ hai này được đánh giá là chương trình có quy mô lớn và đặc biệt nhất của QUESTEK Việt Nam trong quá trình mang Sản phẩm mới của KBVISION – USA đến gần hơn với khách hàng.

Đây là 01 sự kiện gặp gỡ, giao lưu, chuẩn bị cho một năm 2016 hứa hẹn nhiều sự thay đổi vượt bậc và bùng nổ của KBVISION tại Việt Nam. Bên cạnh việc thưởng thức phiên bản Camera mạ vàng đính kim cương  với đường nét tinh tế, sang trọng và đẳng cấp, khách hàng còn được tham quan khu triển lãm và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới: Camera – Báo cháy – Âm thanh thông báo – Chuông cửa màn hình (Video doorphone) – Khóa thông minh (Smartlock) mang thương hiệu KBVISION – USA.

Đặc biệt, trong đêm Gala buổi tối, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Minh Hằng với điệu nhảy bốc lửa cùng những bài hát được yêu thích nhất hiện nay đã khuấy động toàn bộ không gian rộng lớn của chương trình. Đây cũng là điểm nhấn đánh dấu sự thành công của sự kiện.

Khép lại chương trình ngày 09/04/2016 tại TP.HCM, QUESTEK tiếp tục chuẩn bị cho buổi Giới thiệu Sản phẩm mới của KBVISION – USA lần thứ 03 và cũng là cuối cùng trong năm tại Trung tâm Hội nghị Eden Plaza Đà Nẵng vào ngày 15/4/2016. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị, hào hứng và mới lạ cho quý khách tham dự không kém hai sự kiện vừa mới diễn ra tại miền Bắc và miền Nam.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong sự kiện tại TP.HCM:

Đông đảo quan khách đã có mặt từ rất sớm tại sảnh tiệc

Bộ camera mạ vàng đính kim cương – Sản phẩm mới “độc” và “lạ” của KBVISION – USA

Nhiều đại lý, đối tác đang tìm hiểu và thảo luận về những Sản phẩm mới của KBVISION – USA

Đêm Gala hoành tráng đã góp phần kết nối gần 1800 đại lý và đối tác với các thành viên QUESTEK Việt Nam.

 

Đại diện hãng KBVISION – USA và ban lãnh đạo QUESTEK Việt Nam nâng ly khai tiệc

Ông Nathan – Giám đốc Marketing của KBVISION – USA chia sẻ về Tầm nhìn – Định hướng & Chiến lược của hãng tại Việt Nam

Nhiều giải thưởng hấp dẫn và giá trị  được trao đến tay những vị khách vô cùng may mắn trong đêm tiệc

Minh Hằng đã đem đến cho sự kiện 01 đại tiệc về âm nhạc với các bài hát trẻ trung đầy nội lực kết hợp cùng những bước nhảy cực kì sôi động. Đặc biệt hơn, nữ ca sĩ xinh đẹp còn xuống sân khấu giao lưu, cùng hát, cùng nhảy và “cháy hết mình” với sự nồng nhiệt và vô cùng hào hứng của gần 1800 khách mời.

Xem thêm Video tại đây: https://youtu.be/GVyoNqtcwFE